SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM LẦN 1

Thực hiện Kế hoạch số 585/KH-PGD&ĐT ngày 17/11/2017 của Phòng GD&ĐT Mộc Châu về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm, năm học 2017-2018. Ngày 07/12/2017, tại Trường Tiểu học Mộc Lỵ đã diễn ra hoạt động sinh hoạt chuyên môn cụm số 1 với sự tham gia của 74 cán bộ quản lý, giáo viên thuộc  7 trường tiểu học cụm VNEN: Tây Tiến, Mường Sang, Mộc Lỵ, 15/10, 8/4, 14/6, 19/5 . Đến dự và trao đổi thống nhất  có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Lương Mai Lâm – viên chức phụ trách chuyên môn cấp tiểu học của Phòng GD&ĐT.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, cán bộ quản lý, giáo viên các trường tiểu học cụm số 1 đã thực hiện dự thực hành 4 tiết/ 4 khối lớp; Trao đổi việc thực hiện điều chỉnh tài liệu học khi thay đổi chỗ ngồi của học sinh; Trao đổi việc thực hiện mô hình học tập gắn với địa phương; tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh.

Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm đã giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên 7 đơn vị trường học nắm được việc điều chỉnh tài liệu học; cách lập sổ nhật ký để ghi chép kế hoạch dạy học. xác định được cách thức thực hiện mô hình học tập gắn với địa phương; tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh.

Cũng qua sinh hoạt chuyên môn cụm, cán bộ quản lý, giáo viên giữa các đơn vị trường học có cơ hội học tập, giao lưu, trao đổi, chia sẻ… từ đó nâng cao chất lượng chuyên môn trong các nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn cụm số 1:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang ngồi và trong nhà