NGOẠI KHÓA ” TRI ÂN THẦY CÔ” CHO HỌC SINH LỚP 5

Sáng ngày 06/5/2018, nhà trường đã tổ chức buổi ngoại khóa “tri ân thầy cô” cho 109 học sinh khối lớp 5 tại khu du lịch rừng thông – bản Áng – xã Đông Sang. Tham dự buổi ngoại khóa có cô Nguyễn Thị Hải Yến – Viên chức phụ trách chuyên môn tiểu học Phòng GD&ĐT; 34 CB-GV-NV của nhà trường, đại diện các bậc cha mẹ học sinh, 109 học sinh khối lớp 5 có mặt đầy đủ.

Tại buổi ngoại khóa các thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc về mái trường, thầy cô và bạn bè; Tham gia các trò chơi như “bịt mắt tìm thầy cô”, “khiêu vũ chuyền bóng”, “hiểu ý nhau” …; Tặng quà lưu niệm. Thông qua các hoạt động của buổi ngoại khóa, các em được bày tỏ những tình cảm, kỷ niệm với các thầy cô giáo, về mái trường đã dạy dỗ các em trong suốt 5 năm tiểu học. Qua đó, sẽ tạo mối quan hệ gắn kết hơn giữa thầy và trò, giữa phụ huynh với nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười