NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC GẮN VỚI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của nhà trường đã được UBND Thị trấn và Phòng GD phê duyệt, trong đó có nội dung đăng ký mô hình học tập “nâng cao chất lượng dạy học gắn với hoạt động trải nghiệm sáng tạo” nhằm tăng cường các hoạt động thực tế, gắn giữa học lý thuyết và thực hành, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể tới đội ngũ cán bộ, giáo viên tăng cường các hoạt động trải nghiệm trong các tiết học trên lớp.

Chiều ngày 01/02/2018, nhà trường đã tổ chức buổi trải nghiệm cho học sinh toàn trường với chủ đề “ngày Tết quê em”. Đến dự với buổi trải nghiệm có các đại biểu:

+ Đồng chí Nguyễn Hải Yến, đ/c Lương Mai Lâm – Viên chức phụ trách chuyên môn tiểu học Phòng GD&ĐT.

+ Bác Nguyễn Quốc Lý – Trưởng ban Đại diện cha mẹ HS trường cùng các bác trong Ban ĐDCMHS trường, các lớp.

+Toàn thể CBGV-NV và 635 HS nhà trường.

Tham gia buổi trải nghiệm, các em HS được trải nghiệm mua – bán ở các gian hàng cùng với GV, PH gồm: quầy truyện tranh, đồ chơi; quầy tô tượng; quầy vui chơi; quầy ăn vặt; quầy bánh kẹo; quầy hoa quả; quầy lá bánh, gạo, thịt. Sau đó tham gia thi gói mỗi đội 6 chiếc bánh chưng và bày 1 mâm ngũ quả ngày Tết. Buổi trải nghiệm của nhà trường nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các bậc phụ huynh và HS toàn trường.

Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm:

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, trái cây và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Trong hình ảnh có thể có: 5 người

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn cờ và bàn

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Không có văn bản thay thế tự động nào.