ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TÂY TIẾN

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-HĐĐ ngày 08/03/2018 của Hội đồng Đội huyện Mộc Châu về kế hoạch tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ các cấp, tiến tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Mộc Châu nhiệm kỳ 2018- 2023;

Chiều ngày 17/4/2018, được sự nhất trí của chi bộ, BGH, Trường TH Tây Tiến đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội. Đến dự Đại hội có cô Trần Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo trong BGH; các thầy giáo, cô giáo và 635 học sinh trong toàn trường có mặt đông đủ.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ diễn ra trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo đúng kế hoạch đề ra. Thông qua các hoạt động của Đại hội đã tạo môi trường cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Màn hát, múa báo công dâng Bác

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 26 người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Cô Trần Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ cho các đội viên,

thiếu niên, nhi đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Liên đội gây quỹ “kế hoạch nhỏ” hỗ trợ sách vở cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời